Thiên ma là gì?

Thiên ma là một loại thảo mộc quý thuộc họ hoa lan có những đặc điểm rất khác so với các loại cây khác. Thiên ma có tên khoa học là Rhizoma Gastodiae, ở Hàn Quốc nó được gọi là Chunma.

Khi được mang về Việt Nam, loại thảo dược này có nhiều tên khác nhau như định phong thảo, thần thảo, chân tiên thảo, hợp ly,… Tuy nhiên, Thiên ma là tên được sử dụng nhiều nhất và được các khoa học gia sử dụng tên này

Củ thiên ma được trồng ở những khu vực có khí hậu ẩm ướt, đặc biệt là ở nhiệt độ thấp. Loại củ này được sử dụng làm thuốc chữa nhiều bệnh ở nhiều đối tượng khác nhau. Trong số đó là giúp giảm nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ ở người cao tuổi.

Cách củ thiên mà có ảnh hưởng tích cực đến trí nhớ của người già?

Thiên ma thiên thể được biết đến như một loại dược thảo thiên thể, là khắc tinh của nhiều bệnh. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương, khớp, dây thần kinh và các bệnh liên quan đến trí nhớ ở người cao tuổi. Sử dụng thiên ma theo những cách khác, chẳng hạn như uống trà, tẩm bóp, nấu thức ăn, v.v. sẽ giúp người cao tuổi cải thiện tình trạng mất trí nhớ rất hiệu quả.

Lý do tại sao Thiên ma có khả năng như vậy là bởi vì nó có chứa gastrodine và ergothioneine. Đây là hai chất có khả năng chống lại sự giải phóng các tế bào gốc của não. Hạn chế thiệt hại do tuổi tác, thời gian hoặc đau đầu, chóng mặt.

Ngoài ra, các chất dinh dưỡng trong thân cây ma cũng giúp cải thiện lưu lượng máu đến não, giúp màng não trong tế bào thần kinh được bảo vệ tốt hơn. Kể từ đó, nó là tốt để đẩy lùi mất trí nhớ ở người già. Để giảm trí nhớ ở người cao tuổi, cũng nên hạn chế sử dụng thực phẩm giàu cholesterol. Nó sẽ khiến các dây thần kinh của não bị ảnh hưởng, điều này sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa.

Củ thiên ma sấy khô cũng được sử dụng rộng rãi để giúp giảm trí nhớ ở người già

Mua rễ cây thiên ma ở đâu được đảm bảo và chất lượng?

Không khó để tìm thấy việc mua ma tự nhiên trên thị trường, tuy nhiên, không dễ để tìm được địa chỉ mua hàng để đảm bảo chất lượng. Hãy đến với Công ty TNHH Yuhan Việt Nam để có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhập khẩu tại Hàn Quốc với giá cả phải chăng.

Các sản phẩm của củ thiên thể trong công ty chúng tôi được bảo hiểm từ nông nghiệp và thu hoạch và chế biến. Vì vậy, bạn có thể cảm thấy an toàn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn về sản phẩm.

Rễ tươi của ma rất tốt cho sức khỏe. Chúng tôi đã chia sẻ với bạn thông tin về tác dụng đảo ngược chứng mất trí nhớ ở người già bởi ma. Với may mắn, thông qua những gì chúng tôi chia sẻ, bạn đã thu được thông tin hữu ích.