Có nhiều cách sử dụng Thiên Ma để chữa chóng mặt và hoa mắt mà bạn có thể tự làm. Được sử dụng rộng rãi nhất là ngâm rượu, nấu súp và pha trà. Những cách thực hành này khá đơn giản, và tác dụng rất hiệu quả.

Thiên Ma có ảnh hưởng gì với chóng mặt và chóng mặt?

Thiên Ma là một loại cây đặc biệt, có cùng họ với hoa lan. Nó được trồng ở vùng núi cao của Hàn Quốc, được người dân ở đây gọi là Chunma, sau khi có mặt ở Việt Nam, nó được gọi là Thiên Ma. Tên khoa học của thuốc này là Rhizoma Gastodiae.

Theo các bác sĩ y học cổ truyền Trung Quốc, rễ của Thiên Ma rất ngọt, mát và tính bình, vào kinh đan. Vì vậy, nó có khả năng làm bình can, tức phong, định kinh, an thần. Kể từ đó, chóng mặt và hoa mắt đã được điều trị hiệu quả. Bạn có thể sử dụng Thiên Ma theo nhiều cách khác nhau như nấu súp, ngâm rượu, sử dụng trà, tán bột, viên hoàn uống, … Tất cả đều có tác dụng giúp cải thiện tình hình bạn đang gặp phải.

Làm thế nào để sử dụng Thiên Ma để chữa hoa mắt, chóng mặt?

Có nhiều cách để sử dụng Thiên Ma để chữa chóng mặt và hoa mắt mà bạn có thể tự làm. Được sử dụng rộng rãi nhất là ngâm rượu, nấu súp và pha trà. Những cách thực hành này khá đơn giản, và tác dụng rất hiệu quả.

Ngâm rượu để xoa bóp, mát xa: Bạn chuẩn bị Thiên Mã với một số loại thảo mộc khác ngưu tất, phụ tử, đỗ trọng, sau đó cho tất cả vào lọ thủy tinh. Cho thêm rượu trắng trong thuốc và để nó cho đến khi nó có thể sử dụng. Bạn nên chú ý mua rượu ở những nơi có uy tín để đảm bảo chất lượng rượu Thiên ma khi sử dụng. Rượu thiên ma được sử dụng để mát xa, xoa bóp vùng thái dương khi bị đau đầu, chóng mặt.

Trà Thiên Ma: Đây là một cách rất thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả để điều trị đau đầu và chóng mặt. Sử dụng Thiên ma, hoa cúc, kỷ tử, tang thầm vào ấm, sau đó trộn và ngâm nó như trà. Đợi đến khi trà có mùi thơm và màu đậm, sau đó sử dụng. Bạn có thể sử dụng trà thiên ma tự nhiên hàng ngày để bảo vệ sức khỏe tốt hơn.

thien ma viet quat gold

Mua Thiên Ma ở đâu

Thiên Ma mua sản phẩm uy tín ở đâu? là câu hỏi của nhiều người khi nói đến việc sử dụng loại dược liệu này. Trong chợ, Thiên Ma được bán rất nhiều, tràn lan tại các địa điểm du lịch hoặc trong các cửa hàng nhỏ. Vì vậy, nếu bạn không cân nhắc kỹ trước khi mua, rất dễ mua sản phẩm giả và kém chất lượng.

thien ma len men

Công ty Yuhan Việt Nam của chúng tôi là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi là một công ty lớn chuyên cung cấp các sản phẩm thảo dược của Hàn Quốc đã hoạt động nhiều năm trên thị trường. Thiên Ma tại Yuhan luôn được nhập khẩu ở những nơi có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng từ trồng trọt, chăm sóc đến chế biến.

Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề. Khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cách sử dụng hiệu quả cho mục đích của bạn. Đừng ngần ngại nữa và liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để nhận được sự giúp đỡ tốt nhất.

Bài viết của chúng tôi đã chia sẻ với bạn những thông tin cụ thể về cách điều trị đau đầu, chóng mặt của Thiên Ma. Hy vọng, thông qua bài viết, bạn đã có được những điều hữu ích về loại dược liệu này.

Hotline tư vấn: 0938.538.825